Kết quả tìm kiếm cho "giảm tiền thuê đất năm 2024"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1284
Viện Kiểm sát nhân dân tối cao truy tố 14 bị can trong vụ án sản xuất, buôn bán thực phẩm giả quy mô lớn xảy ra tại Công ty cổ phần Dược phẩm liên doanh MediPhar và các đơn vị, tổ chức liên quan.
Từ những quy định trên giấy, Nghị quyết số 79-NQ/TW, ngày 24/5/2024 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp nhà nước đang đi vào thực tế sản xuất tại nhiều doanh nghiệp ở An Giang. Từ chuyển đổi số, cải tiến quy trình và cách vận hành đã giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất, minh bạch quản lý và tạo ra hiệu quả rõ rệt trong kinh doanh.
Cựu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng 8 cấp dưới bị Viện kiểm sát nhân dân tối cao truy tố, cáo buộc có sai phạm liên quan dự án Bệnh viện Việt Đức và Bạch Mai cơ sở 2, gây thất thoát, lãng phí hơn 800 tỉ.
Thực tế cho thấy một bức tranh: Càng siết thì hoạt động dạy thêm, học thêm càng biến tướng tinh vi. Vì sao giáo viên và học sinh vẫn tìm cách “lách luật”? Và đâu là nút thắt thực sự của bài toán này?
Vì lợi ích trước mắt, Trần Văn Tiếng (48 tuổi), ngụ xã Bình An liều lĩnh tổ chức đưa 12 ngư phủ sang vùng biển nước ngoài khai thác trái phép. Hành vi này không chỉ đẩy các ngư phủ vào tình thế nguy hiểm mà còn khiến người tổ chức phải trả giá bằng bản án nghiêm khắc.
Khoảng hơn chục năm nay, làn sóng nghệ sĩ hải ngoại về nước hát cải lương ngày càng nhiều, tạo nên không khí sôi nổi và sức hút lớn cho sân khấu. Có lẽ khi "cải lương là máu thịt" thì dòng máu ấy chỉ có thể chảy tốt nhất ngay trên chính đất mẹ thân yêu, nơi đã sản sinh và nuôi dưỡng cải lương.
Một số chuyên gia cho rằng chính sách tín dụng nhà ở xã hội cần có lãi suất ổn định, dài hạn để thúc đẩy nguồn vốn và phát triển nhà ở cho người thu nhập thấp tại Việt Nam.
Thông tin từ Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương), Mỹ vừa ban hành kết luận sơ bộ vụ việc điều tra chống bán phá giá sản phẩm thép cốt bê tông nhập khẩu từ Việt Nam.
Các chuyên gia và lực lượng chức năng đã nêu ra nhiều thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng và chia sẻ cách đối phó với tội phạm lừa đảo.
Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc yêu cầu Bộ Công Thương phối hợp với các cơ quan liên quan thực hiện các giải pháp bảo đảm nguồn cung xăng dầu, LPG cho thị trường trong nước trong mọi tình huống.
Là ngôi trường duy nhất ở xã đảo Tiên Hải, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở (TH - THCS) Tiên Hải đang từng bước khẳng định chất lượng giáo dục, thắp lên ánh sáng tri thức cho bao thế hệ học sinh vùng biển, đảo.
Việc tận dụng hiệu quả các hiệp định thương mại tự do (FTA) đang mở ra dư địa cho xuất khẩu của Việt Nam. Với lợi thế về nông sản và thủy sản, An Giang đứng trước cơ hội mở rộng thị trường nếu doanh nghiệp chủ động đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.